สาระความรู้ด้านไอที

5 ข้อได้เปรียบ ที่ห้องทำงานเก็บเสียง Dpod ช่วยให้คุณเจรจาปิดดีลงานได้เร็วขึ้น

ยุคที่การทำงานต้องอาศัยการสื่อสารและความร่วมมือกันมากขึ้น การประชุมและเจรจาจึงเป็นสิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ แต่ปัญหาที่คนส่วนให…

Beep Code 101 เข้าใจรหัสลับ เสียง Beep บอกปัญหาคอมพิวเตอร์

เคยไหม? เปิดคอมพิวเตอร์แล้วได้ยินเสียง Beep สั้นยาว รู้สึกเหมือนคอมพิวเตอร์กำลังสื่อสารอะไรบางอย่าง เสียงเหล่านี้คือ “Beep Code“ รหัสลับที…

นับถอยหลังสู่ Bitcoin Halving ครั้งที่ 4

เตรียมรับมือกับปรากฏการณ์ลดลงครึ่งหนึ่งที่จะพลิกโฉมตลาดคริปโต เตรียมพร้อม! ปรากฏการณ์ “Bitcoin Halving” ครั้งที่ 4 กำลังใกล้เข้ามา คาดการณ…

5 วิธีการลดความเสี่ยงจากการโจรกรรมทางไซเบอร์

การโจรกรรมทางไซเบอร์ กลายเป็นภัยคุกคามที่ร้ายแรง ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลทางการเงิน และข้อมูลสำคัญอื่น ๆ ของเราล้วนตกอยู่ในความเสี่ยง บทความนี้จะช่วยให้คุ…

ระวัง 5 พฤติกรรมการใช้คอมพิวเตอร์สุดเสี่ยง ข้อมูลถูกโจรกรรมหรือรั่วไหล

คอมพิวเตอร์กลายเป็นอุปกรณ์สำคัญที่แทบจะกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิต หลายคนใช้คอมพิวเตอร์ทำงาน เรียน เล่นเกม ติดต่อสื่อสาร ช้อปปิ้ง และทำธุรกรรมทางการเ…

5 ขั้นตอนตรวจความถูกต้องของ ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ ตรวจครบจบใน 3 นาที

  ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice) กลายเป็นเอกสารสำคัญสำหรับการเสียภาษีและประโยชน์ทางภาษีต่างๆ ของทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย อย่างไรก็ตามก็มีค…

Easy E-Receipt โอกาสทองสำหรับผู้ประกอบการ อยากร่วมโครงการต้องทำอย่างไร?

Easy E-Receipt โครงการที่ผู้มีเงินได้นำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 50,000 บาท แล้วในมุมผู้ประกอบการ ต้องทำอย่างไรจึงจะเข้าร่วมโครงการได้

เปรียบเทียบ Cloud Server ปี 2024 เลือกเจ้าไหนดี คุ้มค่า ปลอดภัย ใช้งานง่าย

Cloud Server บริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจได้หลากหลาย แต่จะเลือกเจ้าไหนดี มาเปรียบเทียบผู้ให้บริการ Cloud Server เพื่อตัดสินใจเลือกได้ง่ายขึ้น

Dpod ห้องทำงานเก็บเสียง กับ ห้องประชุมทั่วไป แตกต่างกันอย่างไร?

การทำงานในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง อาจทำให้กิจวัตรประจำวันเสียสมดุล Dpod ห้องทำงานเก็บเสียง จึงเป็นทางเลือกคนทำงานที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัว ที่เงียบสงบ ช…

1 2 14
IT Support Outsource, ไอที, IT Outsource

IT Update

อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีรอบโลก