กำตังค์ 4,500 จ้างพนักงาน IT Outsource ได้ทั้งเดือนจริงไหม?

จ้างพนักงาน IT Outsource

ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจเป็นอย่างมาก เจ้าของ SME/Startup จึงให้ความสำคัญกับระบบไอทีมากขึ้น แต่ด้วยทรัพยากรที่มีจำกัด หลาย ๆ ธุรกิจจึงเลือกที่จะจ้างพนักงาน IT Outsource แทนการจ้างพนักงานประจำ และในบทความนี้จะพาคุณไปพบคำตอบว่าจ่ายเพียง 4,500 บาท/เดือน จะจ้างพนักงาน IT Outsource ได้ไหม และจ้างอย่างไรจึงคุ้มค่า

 

สรุปประเด็นเนื้อหา

 

ใช้บริการ IT Outsource คุณได้อะไรบ้าง?

การใช้บริการ IT Outsource ทำให้องค์กรคุณได้รับการดูแล ตรวจเช็ก และป้องกันปัญหาไอทีก่อนสายเกินแก้ ซึ่งบริษัท IT Outsource จะมีบริการที่ครอบคลุมทุกงานด้านไอทีไม่ว่าจะเป็น บริการดูแลเว็บไซต์ ดูแลคอมพิวเตอร์ และ IT Helpdesk บริการเหล่านี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณ แต่ยังทำให้คุณมั่นใจว่าระบบงานไอทีขององค์กรจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ และทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในองค์กรด้วย ดังนั้นโดยสรุปแล้วการใช้บริการ IT Outsource สิ่งที่คุณจะได้รับหลักๆ มีดังนี้

  1. รายงานสรุปภาพรวม การตรวจสอบระบบและการแก้ปัญหา IT Helpdesk
  2. รายงานโปรแกรมละเมิดลิขสิทธิ์ และการกระทำความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์
  3. ประชุมสรุปผลการดูแลประจำเดือนพร้อมนำเสนอแนวทางพัฒนาระบบไอที

 

จ่าย 4,500/เดือน จ้างพนักงาน IT Outsource ได้อะไรบ้าง?

สำหรับค่าบริการ IT Outsource โดย บริษัท ดีไอทีซี จำกัด ในเครือบริษัท ธรรมนิติ จำกัด (มหาชน) มีระดับราคาที่เหมาะกับธุรกิจทุกขนาด โดยเฉพาะกลุ่ม SME/Startup ที่อาจไม่มีพนักงานไอทีประจำคอยดูแลตรวจเช็กระบบไอทีก็สามารถเข้าถึงบริการนี้ได้ โดยมีแพ็กเกจราคา ดังนี้

IT Outsource

 

ขั้นตอนการใช้บริการ IT Outsource

  • เมื่อลูกค้าตกลงใช้บริการ ทีมเทคนิคของบริษัท IT Outsource จะสำรวจ วิเคราะห์และวางแผนการดำเนินงาน ตามวันและเวลาที่ได้นัดหมายกับลูกค้าไว้
  • ทีม IT Outsource จะดำเนินงานปรับปรุง ระบบคอมพิวเตอร์และไอที พร้อมแก้ไขปัญหา Helpdesk ทั้งแบบ On-site และ Online Remote Support
  • ทีม IT Outsource รายงานผลผลการดำเนินงานและปัญหาที่พบ พร้อมร่วมประชุมนำเสนอแนวทางปรับปรุง ระบบคอมพิวเตอร์และไอที ให้มีประสิทธิภาพ

 

กำตังค์ 4,500 จ้างพนักงาน IT Outsource ได้ทั้งเดือน แต่ CEO หรือเจ้าของธุรกิจต้องเลือกบริษัท IT Outsource ที่มีบริการเหมาะสมกับธุรกิจ โดยพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น ประเภทของงาน ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความน่าเชื่อถือของบริษัท IT Outsource เพื่อให้ได้บริษัทที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรมากที่สุด…มีปัญหาไอทีอะไรให้ช่วยไหม “ทักได้นะ”

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

บริษัท ดีไอทีซี จำกัด ในเครือ บริษัท ธรรมนิติ จํากัด (มหาชน)

ผู้ให้บริการด้านคอมพิวเตอร์ ไอที และเทคโนโลยีสารสนเทศ ครบวงจร

โทรศัพท์ : 0 2555 0999
LINE : @ditc หรือคลิก https://lin.ee/gztVQxB 
Inbox FB : https://m.me/dharmnitiditc
Website :  www.ditc.co.th