ทำเหมืองขุดเหรียญ ฝากกับผู้ให้บริการ ดีกว่าจริงหรือ?

 

ยุคที่กระแส Cryptocurrency มาแรงและยังได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง แม้ในบางช่วงอาจมีปัจจัยที่ทำให้กระแสนี้ตกลงไปบ้าง แต่ก็เป็นที่ยอมรับกันได้สำหรับนักลงทุนว่าในทุกการลงทุนมีความเสี่ยง และทุกๆ กระแสเหตุบ้านการเมือง สังคม และเศรษฐกิจต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีผลกับจังหวะที่จะได้หรือเสียทั้งสิ้น รวมถึงความเสี่ยงจากเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ขุดเหรียญ พื้นที่จัดเก็บและการดูแลต่างๆ เหล่านี้นักลงทุนต้องพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อลดความเสี่ยงด้านเครื่องมือที่อาจเกิดขึ้นได้ ทำให้หลายคนหันมาสนใจบริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ หรือ Cryptocurrency Mining Hosting เพื่อจบปัญหากังวลด้านเครื่องมือ 

Cryptocurrency Mining Hosting ดีอย่างไร? 

การขุดเหรียญนั้นมีโอกาสที่นักลงทุนจะประสบผลสำเร็จตามเป้าหมาย แต่ขณะเดียวกันก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะพลาดเป้าได้เช่นกัน ซึ่งปัจจัยสำคัญหรือสิ่งที่นักขุดต้องเจอคือ สถานที่ในการติดตั้งเครื่องขุดไม่เอื้ออำนวย ซึ่งจะเป็นอีกส่วนที่ทำให้นักลงทุนหลายๆ คนไปไม่ถึงเป้าหมาย ดังนั้นเพื่อปิดโอกาสความผิดพลาด Cryptocurrency Mining Hosting หรือบริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่นักลงทุนควรมองหา ด้วยจุดเด่นต่างๆ ดังนี้ 

 • ให้นักลงทุนหมดกังวลเรื่องเสียงดังรบกวน เนื่องจากตัวเครื่องขุดอาจต้องทำงานตลอดเวลา หรือมีหลายเครื่องที่ต้องรัดงานต่อเนื่อง  
 • เครื่องขุดมีการตั้งค่าผ่าน VMware ขึงไม่ต้องนำคอมพิวเตอร์มาวาง 
 • มีระบบจัดสรร IP อย่างเป็นระบบ และมีมาตรฐาน ซึ่งจะแยกการทำงานเครื่องขุดของลูกค้าแต่ละรายไว้ 
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม และมีการสแกนใบหน้าเพื่อใช้ เข้า-ออก สถานที่ 
 • ในพื้นที่บริการจะถูกควบคุมและดูแลโดยทีมไอทีที่มีประสบการณ์สูง สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างทันที 
 • ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่มีกำลังไฟฟ้าเสถียร มาตรฐานอุตสาหกรรม ทำให้สามารถส่งไฟได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการ หมดปัญหาไฟตก ไฟดับ 
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างๆ ป้องกันการแฮกเข้าระบบ เพื่อเปลี่ยน Wallet 
 • มีประกันภัยครอบคลุม ทั้งประกันภัยอาคาร 10 ล้านบาท และประกันอัคคีภัย 5 ล้านบาท 
 • ผู้ใช้บริการฝากเครื่องขุดสามารถตรวจสอบสถานะผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. 

เหตุผลต่างๆ เหล่านี้ สร้างความเชื่อมั่ให้นักลงทุนอยากหันมาใช้บริการ Cryptocurrency Mining Hosting แต่ขณะเดียวกันหลายคนก็ยังอาจกังวลเรื่องค่าไฟ และการใช้บริการที่ต้องจ่ายหรือทำสัญญากันนั้นจะเป็นไปอย่างไร รวมถึงจะมีเกณฑ์อะไรใช้ประกอบการพิจารณาเลือกผู้ให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ ซึ่งประเด็นนี้เราจะค่อยๆ พาคุณไปหาคำตอบ 

การใช้บริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญต้องจ่ายอย่างไร? 

ในปัจจุบันการให้บริการ Cryptocurrency Mining Hosting จะเน้นมาตรฐานความปลอดภัยที่มีระบบ โดยการให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดนั้นจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าบริการฝากวาง และค่าไฟ  

โดยค่าใช้ไฟฟ้านั้นจะเป็นการคำนวณจากอัตราการกินไฟของเครื่องแต่ละรุ่น คิดเป็นอัตราสำหรับ 1 เครื่อง/เดือน (การคิดคำนวนเรื่องค่าไฟจะใช้อัตราค่าไฟฟ้าที่คิดตามการใช้งานจริง คือ หน่วยละประมาณ 3.2-3.5 บาท โดยปรับเปลี่ยนตามเรทของการไฟฟ้าทุกไตรมาส) 

หลักการพิจารณาเลือกผู้ให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ

 • มีรายละเอียดการดูแลพร้อมระบบการจัดการที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอินเทอร์เน็ต ไฟฟ้า การระบายความร้อน การเก็บเสียง และการป้องกันอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ 
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมมีมาตรฐาน 
 • มีความน่าเชื่อถือทั้งส่วนของบริษัทผู้ให้บริการเอง และทีมงานที่ต้องมีความเชี่ยวชาญ สามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด 
 • มีการจัดวางระบบการดูแลแบบ 24 ชั่วโมง เพื่อแก้ปัญหาได้ทันทีหากเครื่องมีปัญหา 
 • ราคาการให้บริการสมเหตุสมผสมีรายละเอียดแจ้งชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ 
 • มีเอกสารสัญญาการให้บริการและขอบเขตความรับผิดชอบชัดเจน 
 • ให้ความสำคัญกับการเก็บข้อมูลที่เป็นความลับของลูกค้าอย่างเป็นระบบ 

การใช้บริการ Cryptocurrency Mining Hosting หรือบริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์นักลงทุนที่สถานที่ไม่เอื้ออำนวย หรือผู้ที่ต้องการระบบการจัดการและดูแลที่ปลอดภัย การดำเนินการไม่สะดุด ช่วยให้คุณหมดปัญหาและความกังวลเรื่องสถานที่และการดูแลได้อย่างดี 

IT Support Outsource, ไอที, IT Outsourceประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สมัครใช้บริการวันนี้ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 7,500 บาท* พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10% สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-555-0999

LINE : @ditc หรือ https://page.line.me/ditc
Inbox FB : https://m.me/dharmnitiditc
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ditc.co.th

อัจฉริยะ คำพันยิ้มผู้เชี่ยวชาญด้านระบบคอมพิวเตอร์ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *