ทำเหมืองขุดเหรียญโดยใช้ บริการรับฝากวางเครื่องขุด ดีกว่าจริงหรือ?

ยุคที่กระแส Cryptocurrency มาแรงและยังได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการเทรด หรือการขุด ที่ทำเหมืองเองที่บ้านและใช้การใช้ บริการรับฝากวางเครื่องขุด และแม้ในบางช่วงอาจมีปัจจัยที่ทำให้กระแสนี้ตกลงไปบ้าง แต่ก็เป็นที่ยอมรับกันได้สำหรับนักลงทุนว่าในทุกการลงทุนมีความเสี่ยง และทุกๆ กระแสเหตุบ้านการเมือง สังคม และเศรษฐกิจต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีผลกับจังหวะที่จะได้หรือเสียทั้งสิ้น รวมถึงความเสี่ยงจากเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ขุดเหรียญ พื้นที่จัดเก็บและการดูแลต่างๆ เหล่านี้นักลงทุนต้องพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อลดความเสี่ยงด้านเครื่องมือที่อาจเกิดขึ้นได้ ทำให้หลายคนหันมาสนใจบริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ หรือ Cryptocurrency Mining Hosting หรือ บริการรับฝากวางเครื่องขุด เพื่อจบปัญหากังวลด้านเครื่องมือ 

 

Cryptocurrency Mining Hosting หรือ บริการรับฝากวางเครื่องขุด ดีอย่างไร? 

การขุดเหรียญนั้นมีโอกาสที่นักลงทุนจะประสบผลสำเร็จตามเป้าหมาย แต่ขณะเดียวกันก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะพลาดเป้าได้เช่นกัน ซึ่งปัจจัยสำคัญหรือสิ่งที่นักขุดต้องเจอคือ สถานที่ในการติดตั้งเครื่องขุดไม่เอื้ออำนวย ซึ่งจะเป็นอีกส่วนที่ทำให้นักลงทุนหลายๆ คนไปไม่ถึงเป้าหมาย ดังนั้นเพื่อปิดโอกาสความผิดพลาด Cryptocurrency Mining Hosting หรือบริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่นักลงทุนควรมองหา ด้วยจุดเด่นต่างๆ ดังนี้ 

 • ทำให้นักลงทุนหมดกังวลเรื่องเสียงดังรบกวน เนื่องจากตัวเครื่องขุดอาจต้องทำงานตลอดเวลา หรือมีหลายเครื่องที่ต้องรัดงานต่อเนื่อง ดังนั้นการใช้บริการรับฝากวางเครื่องขุดจึงตอบโจทย์
 • เครื่องขุดมีการตั้งค่าผ่าน VMware ขึงไม่ต้องนำคอมพิวเตอร์มาวาง 
 • ผู้ให้บริการรับฝากวางเครื่องขุด มีระบบจัดสรร IP อย่างเป็นระบบ และมีมาตรฐาน ซึ่งจะแยกการทำงานเครื่องขุดของลูกค้าแต่ละรายไว้ 
 • พื้นที่ของผู้ให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดมีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยม และมีการสแกนใบหน้าเพื่อใช้ เข้า-ออก สถานที่ 
 • ในพื้นที่บริการรับฝากวางเครื่องขุดจะถูกควบคุมและดูแลโดยทีมไอทีที่มีประสบการณ์สูง สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างทันที 
 • ด้วยพื้นที่บริการรับฝากวางเครื่องขุดมีขนาดใหญ่ มีกำลังไฟฟ้าเสถียร มาตรฐานอุตสาหกรรม ทำให้สามารถส่งไฟได้อย่างเพียงพอต่อความต้องการ หมดปัญหาไฟตก ไฟดับ 
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยอย่างๆ ป้องกันการแฮกเข้าระบบ เพื่อเปลี่ยน Wallet 
 • มีประกันภัยครอบคลุม ทั้งประกันภัยอาคาร 10 ล้านบาท และประกันอัคคีภัย 5 ล้านบาท 
 • ผู้ใช้บริการฝากเครื่องขุดสามารถตรวจสอบสถานะผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชม. 

เหตุผลต่างๆ เหล่านี้ สร้างความเชื่อมั่ให้นักลงทุนอยากหันมาใช้บริการ Cryptocurrency Mining Hosting (บริการรับฝากวางเครื่องขุด) แต่ขณะเดียวกันหลายคนก็ยังอาจกังวลเรื่องค่าไฟ และการใช้บริการที่ต้องจ่ายหรือทำสัญญากันนั้นจะเป็นไปอย่างไร รวมถึงจะมีเกณฑ์อะไรใช้ประกอบการพิจารณาเลือกผู้ให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ ซึ่งประเด็นนี้เราจะค่อยๆ พาคุณไปหาคำตอบ

 

การใช้บริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญต้องจ่ายอย่างไร? 

ในปัจจุบันการให้บริการ Cryptocurrency Mining Hosting (บริการรับฝากวางเครื่องขุด) จะเน้นมาตรฐานความปลอดภัยที่มีระบบ โดยการให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดนั้นจะมีค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าบริการฝากวาง และค่าไฟ  โดยค่าใช้ไฟฟ้านั้นจะเป็นการคำนวณจากอัตราการกินไฟของเครื่องแต่ละรุ่น คิดเป็นอัตราสำหรับ 1 เครื่อง/เดือน (การคิดคำนวนเรื่องค่าไฟจะใช้อัตราค่าไฟฟ้าที่คิดตามการใช้งานจริง คือ หน่วยละประมาณ 3.2-3.5 บาท โดยปรับเปลี่ยนตามเรทของการไฟฟ้าทุกไตรมาส) 

 

หลักการพิจารณาเลือกผู้ให้บริการรับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ

 • มีรายละเอียดการดูแลพร้อมระบบการจัดการที่ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอินเทอร์เน็ต ไฟฟ้า การระบายความร้อน การเก็บเสียง และการป้องกันอัคคีภัยที่อาจเกิดขึ้นได้ 
 • มีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมมีมาตรฐาน 
 • มีความน่าเชื่อถือทั้งส่วนของบริษัทผู้ให้บริการเอง และทีมงานที่ต้องมีความเชี่ยวชาญ สามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด 
 • มีการจัดวางระบบการดูแลแบบ 24 ชั่วโมง เพื่อแก้ปัญหาได้ทันทีหากเครื่องมีปัญหา 
 • ราคาการให้บริการสมเหตุสมผสมีรายละเอียดแจ้งชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ 
 • มีเอกสารสัญญาการให้บริการและขอบเขตความรับผิดชอบชัดเจน 
 • ให้ความสำคัญกับการเก็บข้อมูลที่เป็นความลับของลูกค้าอย่างเป็นระบบ 
DiTC Mining Center วางระบบเหมืองขุดเหรียญ ฝากเครื่องขุด รับฝากวางเครื่องขุด รับฝากเครื่องขุด รับฝากเครื่องขุดคริปโต รับฝากเครื่อง asic รับ ฝาก Rig รับฝากเครื่องขุด bitcoin

การใช้บริการ Cryptocurrency Mining Hosting หรือบริการรับฝากวางเครื่องขุด ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์นักลงทุนที่สถานที่ไม่เอื้ออำนวย หรือผู้ที่ต้องการระบบการจัดการและดูแลที่ปลอดภัย การดำเนินการไม่สะดุด ช่วยให้คุณหมดปัญหาและความกังวลเรื่องสถานที่และการดูแลได้อย่างดี

สนับสนุนข้อมูลดีๆ โดย DiTC Mining Center ผู้ให้บริการด้านระบบเหมืองขุดเหรียญ Cryptocurrency ครบวงจร ทั้งนำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องขุดเหรียญ รับฝากวางเครื่องขุดเหรียญ และวางระบบเหมืองขุดเหรียญทุกรูปแบบ

บริการ IT outsource

อัจฉริยะ คำพันยิ้ม
ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบคอมพิวเตอร์และเน็ตเวิร์ก ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี