เผยความลับของบริการ IT Outsource ที่ช่วยให้กราฟธุรกิจสูงขึ้น พร้อมลดปัญหาไอทีให้เจ้าของ

IT Outsource

การจัดการระบบไอทีเป็นปัจจัยสำคัญในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการ SME หรือ Startup การใช้บริการ IT Outsourcing อาจเป็นคำตอบที่ดีในการเพิ่มประสิทธิภาพด้านเทคโนโลยีและลดปัญหาไอทีของธุรกิจ ในบทความนี้ DiTC จะพาไปพบความลับของบริการ IT Outsourcing ที่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและธุรกิจระดับ Startup สามารถเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

สรุปประเด็นเนื้อหา

 • บริการ IT Outsource คืออะไร?
 • ความลับของบริการ IT Outsource ที่ช่วยให้กราฟธุรกิจสูงขึ้น
 • บริการ IT Outsource ช่วยลดปัญหาไอทีให้เจ้าของ SME/Startup ได้อย่างไร?
 • เคล็ดลับในการเลือกใช้บริการ IT Outsource
 •  

  บริการ IT Outsource คืออะไร?

  ก่อนจะรู้ว่าบริการ IT Outsource ที่ช่วยให้กราฟธุรกิจสูงขึ้น และลดปัญหาไอทีให้เจ้าของ SME/Startup ได้อย่างไร จะต้องเข้าใจความหมายของ บริการ IT Outsource ก่อน โดยบริการ IT Outsource คือ บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์และไอทีครบวงจร ทั้งการวางแผน จัดการ และดำเนินการด้าน IT ให้กับองค์กรโดยบริษัทไอทีภายนอก เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่มีไอทีประจำ ต้องการลดต้นทุนค่าจ้างไอทีประจำ รวมถึงกลุ่ม SME/Startup ที่มีงบประมาณด้านไอทีจำกัด

   

  ความลับของบริการ IT Outsource ที่ช่วยให้กราฟธุรกิจสูงขึ้น

  บริการ IT Outsource มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของเจ้าของ SME/Startup เติบโตได้อย่างมั่นคง ดังนี้

   

  1. ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในระบบ IT

  การจ้างพนักงานไอทีประจำอาจต้องแบกรับค่าใช้จ่ายสูง ทั้งค่าจ้าง ค่าสวัสดิการ ค่าฝึกอบรม และค่าอุปกรณ์ต่างๆ แต่บริการ IT Outsource จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้ โดยผู้ให้บริการจะคิดค่าบริการตามการใช้งานจริง และมักมีราคาคงที่ คาดเดาได้ง่าย ไม่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องลงทุนในการซื้อฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ใหม่ๆ ที่อาจจะมีค่าใช้จ่ายสูง

   

  2. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

  ผู้ให้บริการ IT Outsource มักจะมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่มีประสบการณ์และความรู้ที่ทันสมัย ช่วยให้ธุรกิจสามารถวางระบบไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นคง อีกทั้งยังสามารถแก้ไขปัญหาไอทีได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที

   

  3. เพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ

  บริการ IT Outsource ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถขยายตัวได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเพิ่มบุคลากรหรือพื้นที่สำหรับระบบ IT ที่ขยายขนาด คุณสามารถเพิ่มหรือลดบริการตามความต้องการของธุรกิจของคุณ และนี่คือความยืดหยุ่นที่สำคัญในการตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจ

   

  บริการ IT Outsource ช่วยลดปัญหาไอทีให้เจ้าของ SME/Startup ได้อย่างไร?

  บริการ IT Outsource สามารถช่วยแก้ปัญหาไอทีที่เจ้าของ SME/Startup อาจพบได้บ่อย ดังนี้

   

  1. ปัญหาด้านฮาร์ดแวร์

  เช่น ปัญหาเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานช้า หน้าจอแตก เครื่องพิมพ์ใช้งานไม่ได้ โดยผู้ให้บริการ IT Outsource มักจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านฮาร์ดแวร์ที่มีประสบการณ์และความรู้ที่ทันสมัย สามารถแก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์ได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที ช่วยให้ธุรกิจดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่สะดุด

   

  2. ปัญหาด้านซอฟต์แวร์

  เช่น ปัญหาโปรแกรมทำงานผิดพลาด ระบบเครือข่ายล่ม โดยผู้ให้บริการ IT Outsource จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ที่มีประสบการณ์และความรู้ที่ทันสมัย สามารถแก้ไขปัญหาซอฟต์แวร์ได้อย่างรวดเร็วและทันท่วงที ช่วยให้ธุรกิจสามารถดำเนินงานได้อย่างราบรื่น

   

  3. ปัญหาด้านความปลอดภัย

  ปัญหาโดนแฮก ข้อมูลสูญหาย ถูกไวรัสโจมตี ซึ่งให้บริการ IT Outsource มักจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่มีประสบการณ์และความรู้ที่ทันสมัย ช่วยปกป้องระบบไอทีของธุรกิจจากภัยคุกคามต่างๆ ช่วยให้ธุรกิจรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและทรัพย์สินทางปัญญาได้
   

  เคล็ดลับในการเลือกใช้บริการ IT Outsource

  ก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ IT Outsource เจ้าของธุรกิจควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังนี้

  • เลือกผู้ให้บริการที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและประสบการณ์ในการทำงาน
  • ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ให้บริการอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ให้บริการมีความน่าเชื่อถือและสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เลือกผู้ให้บริการที่สามารถปรับเปลี่ยนการให้บริการให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ
  • เปรียบเทียบราคาของผู้ให้บริการหลายๆ ราย เพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสมที่สุด

   

  บริการ IT Outsource เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับ CEO หรือเจ้าของ SME/Startup ที่ต้องการวางระบบไอทีให้มีประสิทธิภาพและมั่นคงโดยไม่ต้องลงทุนจ้างพนักงานไอทีประจำ ดังนั้นเจ้าของธุรกิจควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ในการเลือกใช้บริการ เพื่อให้ได้ผู้ให้บริการที่ตรงกับความต้องการของธุรกิจ

  เมื่อคุณพบปัญหาด้านไอทีในองค์กร หรือขาดกำลังคนช่วยดูแล อย่าปล่อยให้ปัญหาไอทีเป็นอุปสรรคในการทำงาน…มีปัญหาไอทีอะไรให้ช่วยไหม “ทักได้นะ

   

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

  บริษัท ดีไอทีซี จำกัด ในเครือ บริษัท ธรรมนิติ จํากัด (มหาชน)

  ผู้ให้บริการด้านคอมพิวเตอร์ ไอที และเทคโนโลยีสารสนเทศ ครบวงจร

  โทรศัพท์ : 0 2555 0999
  LINE : @ditc หรือคลิก https://lin.ee/gztVQxB 
  Inbox FB : https://m.me/dharmnitiditc
  Website :  www.ditc.co.th