7 เหตุผลที่คุณควรมาร่วมงาน Thailand Crypto Expo 2022 และเยี่ยมชมบูท DiTC Mining Center

Thailand Crypto Expo 2022 งานมหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และครั้งแรกที่รวมไว้ซึ่งผู้ให้บริการด้าน Blockchain ชั้นนำ ผู้บริการเหมืองขุดเหรียญ เครื่องขุด วางระบบขุดเหรียญ รวมถึงกูรูด้าน Cryptocurrency ไว้มากที่สุด ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 12-15 พ.ค. 65 เรียกว่าการมาร่วมงานครั้งนี้คุ้มสุดๆ สำหรับสายขุดโดยเฉพาะ และวันนี้เราจะพาไปพบ 7 เหตุผลที่คุณควรมาร่วมงาน Thailand Crypto Expo 2022 และเยี่ยมชมบูท DiTC Mining Center ค่ะ

 

7 เหตุผลที่คุณควรมาร่วมงาน Thailand Crypto Expo 2022 และเยี่ยมชมบูท DiTC Mining Center


1. งาน
Cryptocurrency ครั้งแรกในเมืองไทย ที่นักลงทุนจะได้พบผู้ให้บริการด้าน Blockchain ชั้นนำ และครบวงจรมากที่สุด

2. เปิดโลกสินทรัพย์ดิจิทัล พร้อมทำความรู้จักเรื่องราวสินทรัพย์ดิจิทัลด้านต่างๆ ตั้งแต่เริ่มต้น แลกเปลี่ยน และครอบครองสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างปลอดภัย

3. ร่วมกิจกรรมสัมมนา Workshop อัปเดตเทรนด์สินทรัพย์ดิจิทัล เทคโนโลยี Blockchain, NFT, GameFi และ Cryptocurrency แบบ Insight ตลอดการจัดงาน จากผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ

4. กระทบไหล่กูรูแห่งวงการคริปโตอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น Influencer, Blogger และ Creator ด้าน Cryptocurrency, NFT และ GameFi


5. รวมไว้ซึ่งผู้ให้บริการด้านกองทุนและผู้แนะนำด้านสินทรัพย์ดิจิทัล
ที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยไว้มากที่สุด โดยนักลงทุนจะได้รับคำปรึกษา แนะนำเกี่ยวกับการลงทุนที่เหมาะสมและคุ้มทุนที่สุด

6. ยกทัพบริการด้าน Crypto Mining ครบวงจรแบบ One-Stop Solution โดย DiTC Mining Center โดยให้บริการอย่างครอบคลุมทั้ง จำหน่ายเครื่องขุดเหรียญ, รับฝากวางเครื่องขุดพร้อมบำรุงรักษา และออกแบบระบบเหมืองขุดเหรียญ

7. จัดเต็มด้วยสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นที่สุดคุ้มจาก DiTC Mining Center ตั้งแต่เริ่มต้นลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเยี่ยมชมบูท ตลอดจนเลือกใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งภายในงาน รับเพิ่มอีกต่อส่วนลดและของแถมที่จะได้รับเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พบ 7 เหตุผลข้างต้นกันไปแล้ว วันที่ 12-15 พ.ค. 65 นี้ รีบคว้ากุญแจรถขับออกจากบ้าน เพื่อมาร่วมงาน Thailand Crypto Expo 2022 และแวะมาพบกันที่บูท DiTC Mining Center เลขที่บูท CS61-63 Hall 98 แล้วคุณจะพบสิทธิพิเศษและความคุ้มค่ามากกว่าที่เคยมีมา…งานนี้เข้าร่วมฟรี! ไม่จำกัดจำนวน